Quốc bảo mỹ nữ

Diễn viên JAV W88 Rola Misaki – Quốc bảo nhan sắc Nhật Bản

Từ ngày gia nhập ngành công nghiệp phim 18+, Rola Misaki đã được ví là “Quốc bảo nhan sắc Nhật Bản” với hàng loạt các bộ phim ăn khách trong và ngoài nước. Cùng với W88.gg tìm hiểu một số thông tin cá nhân thú vị của cô nàng ngay dưới bài viết sau.

Tiểu sử của nữ diễn viên JAV xinh đẹp Rola Misaki

Rola Misaki sinh năm 1994
Rola Misaki sinh năm 1994
  • Tên đầy đủ: Rola Misaki hay còn gọi là Takizawa Laura.
  • Ngày sinh: 1/3/1994.
  • Tuổi: 27 tuổi.
  • Quê quán: Nhật Bản.
  • Tham gia diễn xuất phim người lớn: Năm 2012.
  • Cung hoàng đạo: Kim Ngưu.
  • Sở thích: Shopping, du lịch và xem phim.
Rola Misaki sở hữu khuôn mặt xinh đẹp như thiên thần
Rola Misaki sở hữu khuôn mặt xinh đẹp như thiên thần

Rola Misaki – Quốc bảo nhan sắc Nhật Bản

Trước khi tham gia vào nghề diễn viên JAV, Rola Misaki từng là người mẫu tuổi teen gặt hái nhiều thành công. Cô nàng ngay từ nhỏ đã được nhiều người biết đến với nhiều clip ca nhạc và tham gia một vài vai phụ trong các bộ phim truyền hình ăn khách.

Rola Misaki tham gia nhiều vai phụ trong các bộ phim truyền hình
Rola Misaki tham gia nhiều vai phụ trong các bộ phim truyền hình

Nhan sắc của Rola Misaki ngày một đằm thắm và xinh đẹp khi lớn lên. Cô nàng từng được giới truyền thông Nhật Bản ví là “Quốc bảo mỹ nữ”  khi sở hữu vẻ đẹp lai giữa 3 dòng máu là Ả Rập, Á Đông và Châu Âu. 

Quốc bảo mỹ nữ
Quốc bảo mỹ nữ

Khi đủ tuổi trưởng thành, Misaki đã lột xác, rũ bỏ hình tượng thiên thần và theo đuổi phong cách sexy. Cô nàng đã gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn vào năm 2012. Chỉ sau đó không lâu Misaki đã trở thành ngôi sao trong làng JAV. Cô nhận được nhiều bản hợp đồng khủng, kiếm được nhiều tiền từ đóng phim và quảng cáo. 

Rola Misaki đã trở thành ngôi sao trong làng JAV
Rola Misaki đã trở thành ngôi sao trong làng JAV

Đến thời điểm hiện tại, Misaki đã dừng công việc diễn viên JAV lại và tập trung cho công việc người mẫu xe hơi ở Trung Quốc và mẫu ảnh. Dù không còn nổi tiếng như xưa nhưng cô nàng vẫn thu hút được số lượng fan theo dõi lớn trên các trang mạng xã hội.

Kết luận:

Vừa rồi W88.gg đã cùng với các bạn điểm qua một số thông tin cơ bản về cô nàng Rola Misaki. Cùng chúc cho Misaki tiếp tục thành công trên con đường nghệ thuật mình đang chọn.

0/5 (0 Reviews)