Gái xinh W88 Dami, fan hâm mộ xinh đẹp nhiệt tình của Squid Game

Dami là một nữ streamer xinh đẹp và nổi tiếng của Hàn Quốc. Những buổi phát sóng trực tiếp của cô nàng thu hút lượng lớn người theo dõi. Dù gần đây ít lên sóng hơn, Dami vẫn rất nổi tiếng với người hâm mộ. 

Dami – nữ streamer xinh đẹp nóng bỏng của Hàn Quốc  

Dami là một nữ streamer nổi tiếng với vẻ ngoài nóng bỏng tại Hàn Quốc. Cô nàng có khuôn mặt trái xoan, đôi mắt to tròn và đôi môi căng mọng, đẹp đúng chuẩn Hàn Quốc nên rất được mến mộ. 

Dami - nữ streamer xinh đẹp
Dami – nữ streamer xinh đẹp

Những buổi livestream của cô luôn có lượng người theo dõi và trò chuyện rất lớn. Cô thường hay phát sóng về chơi game cũng như trò chuyện cùng fan hâm mộ. 

Dami – fan cứng của Squid Game 

Thời gian gần đây cô vừa tung ra bộ ảnh cosplay nhân vật trong Squid Game – một bộ phim đang cực hot tại Hàn Quốc. Trang phục của cô nàng được cải biến, trở nên quyến rũ chết người. 

Cô nàng là fan cứng của Squid Game 
Cô nàng là fan cứng của Squid Game

Sự nóng bỏng và đặc sắc của cô trong trang phục phim Squid Game khiến cho fan hâm mộ điên cuồng và cô nàng streamer nhanh chóng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ fan. Thậm chí có nhiều người còn nói đùa rằng cô nàng nên đi ứng cử vai diễn trong mùa 2 của Squid Game đang sắp sửa quay thời gian tới đây.

Từng suýt bị “tuýt còi” vì quá gợi cảm 

Xinh đẹp là thế nhưng cô cũng vài lần gặp rắc rối vì sự nóng bỏng quá đà của mình. Đã có một số lần cô diện các trang phục thiếu vải lên sóng nên gây ra những scandal và ồn ào không đáng có. 

Tuy nhiên có vẻ như cô chẳng mấy quan tâm. Thời gian gần đây cô nàng ít lên sóng hơn. Thay vào đó cô tập trung vào các hợp đồng quảng cáo hoặc làm mẫu ảnh. Một photobook của Dami vừa đang ra mắt và nhanh chóng hết hàng. Thế nên có vẻ như Dami đang ăn nên làm ra lắm.

Dami là một cô gái xinh đẹp, nhưng tại W88 còn có nhiều cô nàng nóng bỏng và gợi cảm chẳng kém. Tham gia với chuyên mục Gái xinh W88 là cơ hội để bạn chiêm ngưỡng hình ảnh và theo dõi thông tin về các cô gái xinh đẹp, tài năng trên khắp thế giới. Hãy tham gia ngày cùng W88 để được khám phá. 

Hình ảnh của Dami
Hình ảnh của Dami
0/5 (0 Reviews)