Kana Momonogi

Gái xinh w88 Kana Momonogi – Chặng đường khó khăn trở thành diễn viên JAV

Kana Momonogi là một trong những cái tên khá quen thuộc trong làng phim JAV Nhật Bản. Cô nàng phải trải qua không ít khó khăn để trở thành diễn viên JAV có tiếng như hiện tại. Kana thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ bởi vẻ ngoài đáng yêu, cực kỳ hoạt bát. Kể từ khi nổi tiếng, các bộ phim 18+ cô tham gia đều có lượng người xem đông đảo và thu hút fan không chỉ ở Nhật Bản mà còn Hàn Quốc, Trung Quốc.

Kana Momonogi
Kana Momonogi

Con đường trắc trở khi gia nhập làng phim JAV 18+

Kana Momonogi sinh năm 1996, được biết đến biệt danh là Momokan. Cô nàng bắt đầu gia nhập ngành công nghiệp phim 18+ với nghệ danh Matsushima Mao từ những năm 2015. Tuy nhiên, lần gia nhập đó cô nàng không để lại ấn tượng lớn nên đã quyết định ngưng hoạt động. 

Kana gặp không ít khó khăn trong ngày đầu vào nghề
Kana gặp không ít khó khăn trong ngày đầu vào nghề

Mặc dù vậy, Kana Momonogi vẫn có đam mê rất lớn trở thành diễn viên JAV nên cô đã không dừng lại. Cô nàng tham gia vào vào nhóm nhạc Ebisu Muscats, chính thức đổi tên thành Kana Momonogi. Bắt đầu từ thời điểm này, Kana mới bắt đầu trở nên nổi tiếng.

Ngày 19/10 vừa qua, Kana Momonogi đã làm kỷ niệm 5 năm sự nghiệp khi bước vào ngành công nghiệp 18+. Cô nàng ngày càng nhận được đánh giá cao về mặt diễn xuất cũng như kỹ năng làm tình.

Sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, hoạt bát

Kana Momonogi sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, cực kỳ hoạt bát. Đây chính là điểm khiến cho Kana thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Điều này đã giúp cho Kana nhanh chóng trở thành 1 trong những mỹ nhân được yêu thích nhất trên mạng xã hội. 

Vẻ ngoài đáng yêu
Vẻ ngoài đáng yêu

Kana rất biết tận dụng ưu thế của mình nên thường xuyên đăng tải khoảnh khắc của bản thân lên mạng xã hội. Các hoạt động như đi ăn mỗi ngày hay lưu diễn cùng nhóm nhạc Ebisu Muscats đều được cô nàng update. Ở trong nhóm, cô được coi là thành viên chủ lực của nhóm và là bạn thân “idol quốc dân” Yua Mikami.

Cô nàng tích cực đăng tải khoảnh khắc lên MXH
Cô nàng tích cực đăng tải khoảnh khắc lên MXH

Nguồn cảm hứng trở thành diễn viên JAV của Kana Momonogi 

Kana Momonogi cũng từng chia sẻ về việc trở thành diễn viên phim 18+. Ban đầu, cô nàng được mời tham gia vào ngành giải trí thuộc khu vực Ikebukuro, một quận nằm giữa thủ đô Tokyo. Công việc của cô đó là làm người mẫu nhưng sau khi trao đổi quyết định trở thành diễn viên 18+.

Nguồn cảm hứng của Kana trở thành diễn viên JAV là Aino Kishi
Nguồn cảm hứng của Kana trở thành diễn viên JAV là Aino Kishi

Nguồn cảm hứng để Kana Momonogi chấp nhận tham gia vào AV là Aino Kishi. Đây là cực idol 18+ của studio Idea Pocket và là nơi cô hoạt động hiện tại. 

Hiện tại, Kana Momonogi đã rất thành công với lựa chọn của mình. Cô nàng đã làm rất tốt công việc của mình. Các tác phẩm của cô nàng đều nhận được sự yêu thích của đông đảo fan hâm mộ.

0/5 (0 Reviews)