Khởi đầu không mấy thuận lợi

Gái xinh w88 Mina Kitano: Từ cô phục vụ đến diễn viên JAV

Mina Kitano là cái tên mới nổi trong làng phim JAV. Cô nàng mới chỉ bắt đầu tham gia đóng phim 18+ vào giữa năm 2021 nhưng đã nhanh chóng được nhiều người biết đến. Ban đầu, cô nàng này chỉ là một cô gái phục vụ bàn tại các thành phố khi gia nhập làng phim JAV, Mina đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Cô cũng không ít lần bày tỏ đây chính là mong muốn của cô khi được đóng phim 18+.

Mina Kitano
Mina Kitano

Từ cô phục vụ bàn

Trước khi gia nhập ngành công nghiệp phim 18+, Gái xinh W88 Mina Kitano chỉ là một nữ phục vụ bàn ăn khách số 1 tại khu Ginza, Tokyo. Cô trải qua những ngày tháng vất vả và phải làm việc suốt nhiều giờ đồng hồ trong 1 ngày. Mina Kitano từng chia sẻ về ngày tháng đen tối này của mình. Cô nàng luôn muốn tìm cách để thoát ra khỏi điều này. 

Từ cô phục vụ bàn thành diễn viên JAV
Từ cô phục vụ bàn thành diễn viên JAV

Nhật Bản được biết đến là cái nôi của ngành công nghiệp phim 18+. Những bộ phim Jav được sản xuất tại quốc gia này đều nhận được sự đón nhận từ đông đảo người dân Nhật Bản nói riêng và các quốc gia khác như Trung Quốc, Malaysia,… nói chung. Điều này đã thôi thúc Mina Kitano tham gia vào làng phim JAV.

Trở thành nữ diễn viên phim JAV nổi tiếng 

Mina Kitano sở hữu 3 vòng cực kỳ nóng bỏng lần lượt là 92 – 59 – 89 cm nhưng điều này chỉ được đánh giá là bình thường và không quá thu hút. Điều này khiến cho Mina Kitano gặp phải không ít khó khăn trong thời gian đầu tiên tham gia đóng phim 18+. Mặc dù điều này đã cản trở Mina Kitano tham gia diễn xuất phim 18+ nhưng cô đã nhanh chóng vượt qua. 

Tham gia diễn xuất từ tháng 4/ 2021
Tham gia diễn xuất từ tháng 4/ 2021

Không có những bước đi thuận lợi như đàn chị, Mina Kitano đã phải cố gắng rất nhiều để được công chúng công nhận. Cô cũng chia sẻ những ngày tháng trở thành diễn viên 18+, cô nàng cảm thấy cực kỳ áp lực, cô phải luyện tập diễn xuất suốt nhiều giờ liền.

Khởi đầu không mấy thuận lợi
Khởi đầu không mấy thuận lợi

Cuối cùng, may mắn mỉm cười, Mina Kitano đã được công chúng chú ý tới. Cô nhanh chóng nổi tiếng với loạt phim 18+ mới ra mắt trên thị trường. Mina Kitano liên tục có mặt trong bảng xếp hạng diễn viên 18+ ăn khách nhất. Chưa đầy 5 tháng hoạt động, Mina Kitano đã nhanh chóng có được 100 nghìn người theo dõi. Con số này là con số mong ước của nhiều diễn viên khi mới vào nghề.

Hiện tại cô nàng có hơn 100 nghìn lượt theo dõi
Hiện tại cô nàng có hơn 100 nghìn lượt theo dõi

Mina Kitano hiện nay đã nổi tiếng với những bộ phim JAV với nội dung hấp dẫn. Cô nàng hiện được đánh giá cao bởi lối diễn xuất ấn tượng, biểu cảm chân thực cùng kỹ năng làm tình tuyệt vời khiến cánh mày râu khó thể rời mắt.

0/5 (0 Reviews)