Gái xinh W88 Misthy – nữ streamer xinh đẹp và tài năng của Việt Nam

Misthy là một nữ streamer và youtuber người Việt Nam. Cô nàng có lượng người theo dõi và hâm mộ cực kỳ lớn nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cùng với sự cá tính và hài hước của mình. 

Tiểu sử về Misthy

Misthy có tên thật là Lê Thy Ngọc. Cô sinh ngày 12 tháng 11 năm 1995 tại Đà Lạt, Lâm Đồng. Misthy tốt nghiệp trường Đại học kinh tế TPHCM và đang là một streamer cũng như Youtuber của Việt Nam. 

Misthy xinh xắn
Misthy xinh xắn

Để lý giải cho biệt danh Misthy, cô nàng cho biết, bản thân khi đó đang phân vân, không biết nên chọn nickname gì. Nhưng rồi cô bắt gặp một nhân vật game online đáng yêu là mèo mập mạp Mysterious, chính vì thế cô nàng liền lấy nickname cho mình là Misthy. 

Sự nghiệp của Misthy

Khi còn theo học trường Đại học Kinh tế, khoa Ngân hàng, Misthy được bạn bè rủ chơi game với nhau. Sau đó họ đề xuất rằng cô nên thử livestream. Cảm thấy hứng thú nên Misthy đã thử sức mình với lĩnh vực này. Ban đầu cô chỉ định vừa chơi game vừa livestream với mọi người thôi. Tuy nhiên sau khi trở nên quen thuộc, Misthy cảm thấy đây là một công việc thú vị. 

Bởi vậy sau khoảng 1 tuần thử stream thì Misthy nhận được thông báo tìm người hợp tác phát triển mảng này ở Việt Nam.  Cô đã tham gia phỏng vấn và trở thành một streamer toàn thời gian từ khi đó. 

Cô nàng cũng rất đáng yêu
Cô nàng cũng rất đáng yêu

Nữ streamer W88 cô đang có 3 triệu lượt người theo dõi trên kênh Facebook và 4 triệu người đăng ký trên kênh Youtube.Cô nàng được nhiều người mến mộ và chú ý theo dõi bởi vẻ ngoài xinh xắn, cùng tính cách hài hước và cá tính. Hơn nữa bản thân Misthy khá tốt cho nên càng có nhiều bạn yêu thích và muốn tìm đến theo dõi. 

Bên cạnh sự nghiệp chơi game và giao lưu cùng fan, cô còn thử sức làm một số video như Sân si cùng Misthy. Đồng thời cô cũng là người dẫn chương trình truyền hình giải trí và Biên tập viên cho kênh Omga. Trong thời gian gần đây, Misthy còn thử sức với lĩnh vực diễn xuất. 

Có thể nói dù đến với nghề nghiệp này một cách vô tình thì Misthy cũng đang làm rất tốt vai trò của mình. Fan hâm mộ cũng tin rằng cô sẽ thành công hơn nữa. 

0/5 (0 Reviews)