Khuôn mặt ưa nhìn hiền hậu và dịu dàng

Gái xinh W88 Nguyễn Mai Ly – Hoa khôi tài năng và xinh đẹp

Nguyễn Mai Ly là một hotgirl W88 vô cùng nổi tiếng cô được biết đến với danh hiệu hoa khôi tài năng của đại học RMIT. Đồng thời, cô còn rất nổi bật với thành tích học tập đáng ngưỡng mộ nhất.

Nguyễn Mai Ly - Cô nàng xinh đẹp, cá tính
Nguyễn Mai Ly – Cô nàng xinh đẹp, cá tính

Giới thiệu về cô nàng Nguyễn Mai Ly

Nguyễn Mai Ly là cô nàng sinh ra và lớn lên tại Hà Thành. Cô sinh ngày 7/10/1993. Cô chính là cái tên hoa khôi trong trường đại học RMIT năm 2012. Đồng thời cũng là cựu học sinh của một ngôi trường THPT danh giá Amsterdam. Hiện tại, cô đã ra nước ngoài sinh sống và làm việc tại thành phố Melbourne của Úc.

Nguyễn Mai Ly – Cô nàng xinh đẹp và tài năng

Nguyễn Mai Ly là cô nàng với thân hình chuẩn cùng khuôn mặt xinh đẹp. Nét đẹp giản dị , hiền lành đã khiến cô trở thành hoa khôi trong cuộc cuộc thi sắc đẹp trong trường đại học RMIT. Không chỉ vậy, cô còn là người rất hiền lành, dễ gần và hòa đồng với mọi người.

Cô từng là hoa khôi của đại học RMIT
Cô từng là hoa khôi của đại học RMIT

Trong học tập cô luôn có được một thành tích tốt và năng nổ tham gia các hoạt động trong trường học. Chính vì vậy, khi học lớp 12 tại trường Amsterdam thì cô nàng đã xin được học bổng của đại học RMIT . Ngôi trường mà cô yêu thích và có nguyện vọng về nghề nghiệp tương lai của mình.

Khuôn mặt ưa nhìn hiền hậu và dịu dàng
Khuôn mặt ưa nhìn hiền hậu và dịu dàng

Trong suốt quá trình theo học cô đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá không chỉ về sắc đẹp mà con về tài năng. Một số thành tích mà cô đạt được đó là:

  • Miss ứng xử ngày hội anh tài. 
  • Điểm thi IELTS luôn là 8.0.
  • Chủ tịch CLB tiếng Anh Res.
  • Thành viên trong CLB Marketing của trường đại học RMIT Hà Nội.
  • Trưởng ban nội dung trong trường.
Cô nàng tham gia nhiều cuộc thi và đều giành được thành tích tốt
Cô nàng tham gia nhiều cuộc thi và đều giành được thành tích tốt
Cô đã gặt hái được rất nhiều thành công trong công việc
Cô đã gặt hái được rất nhiều thành công trong công việc

Ngoài ra, cô còn có rất nhiều đóng góp trong quá trình học tập. Sau khi học xong cô đã sang nước ngoài định cư. Từ đó, Nguyễn Mai Ly đã làm việc và học tập ở bên Úc. Với tài năng của mình chắc chắn. Cô nàng sẽ nhanh chóng có được thành công như mong đợi. Bạn có thể xem thêm thông tin của các hotgirl khác tại trang web W88 của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)