Thủy Tiên có khả năng chơi game tốt

Gái xinh W88 – Thủy Tiên: hot streamer tài năng và xinh đẹp

Thế giới stream Việt ngày càng xuất hiện nhiều cái tên tham gia. Trong số đó có Thủy Tiên, một cô gái trẻ đẹp gốc Hà Thành. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, khả năng chơi game giỏi, streamer Thủy Tiên đã nhanh chóng trở thành được mọi người yêu thích.

Streamer Thủy Tiên
Streamer Thủy Tiên

Streamer Thủy Tiên là ai?

Nhắc tới streamer Thủy Tiên, người ta sẽ nhớ ngay đến một nữ streamer xinh đẹp. Sở hữu nụ cười duyên với chiếc răng khểnh đã khiến bao người yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thủy Tiên - Nữ streamer xinh đẹp
Thủy Tiên – Nữ streamer xinh đẹp

Thủy Tiên sinh ngày 22/10/1997 tại thành phố Hà Nội. Cô hiện đang đứng thứ 257 trong danh sách streamer nổi tiếng.

Thủy Tiên sinh năm 1997
Thủy Tiên sinh năm 1997

Thành công của Thủy Tiên

Thông qua chị gái, Thủy Tiên đã biết tới game từ khá sớm. Cô đã trải qua nhiều tựa game khác nhau như Audition, Đột Kích, Gunny,… Nhưng bén duyên và khiến tên tuổi của cô nàng nổi danh phải kể tới Liên Minh Huyền Thoại.

Cô khám phá, chơi game từ sớm
Cô khám phá, chơi game từ sớm

Có thể nói, khả năng chơi game của Thủy Tiên khá tốt. Với 4 năm chinh chiến, cô đã tự mình leo rank tới tận Bạch Kim. Mặc dù khi stream, streamer vừa phải giao lưu với hàng ngàn khán giả vừa không được phép xao nhãng trong các tình huống game nhưng cô thực hiện rất tốt công việc này, khiến không ít phái mạnh phải kính nể.

Thủy Tiên có khả năng chơi game tốt
Thủy Tiên có khả năng chơi game tốt

Không chỉ có khả năng chơi game vượt trội, cô nàng còn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, ngọt ngào. Cùng với cách ăn nói khéo léo, chăm tương tác với khán giả nên hot girl ngày càng trở nên nổi tiếng.

Thủy Tiên ngày càng nổi tiếng
Thủy Tiên ngày càng nổi tiếng

Chỉ sau 2 năm livestream, từ con số 0 tròn trĩnh, cô đã đạt được 1 triệu followers trên fanpage cá nhân của mình mà không phải thông qua bất cứ chiến dịch quảng cáo hay sự hậu thuẫn nào. Đặc biệt, mới đây, cô nàng còn nhận được 100 triệu tiền donate của fan trong một buổi livestream. Một con số ấn tượng mà chỉ mới có một vài cái tên đình đám trong giới streamer chạm tới được.

Thủy Tiên thu hút lượng lớn người theo dõi 
Thủy Tiên thu hút lượng lớn người theo dõi

Trên đây là các thông tin W88 đã tổng hợp, thu thập được về Thủy Tiên. Một nữ streamer không chỉ tài năng mà còn xinh đẹp, quyến rũ. Với định hướng tương lai rõ ràng, chắc chắn cô nàng sẽ còn phát triển xa hơn nữa.

0/5 (0 Reviews)