Gái xinh W88 – Waka Misono, nàng diễn viên có đôi mắt cún ngây thơ

Waka Misono là một nàng diễn viên JAV mới nổi trong vài năm trở lại đây. Cô gái Song Ngư này có đôi mắt tròn ngây thơ như một em cún con, nhưng lại sở hữu thân hình bốc lửa chết người.

Đôi nét về Waka Misono

Nếu bạn quan tâm về Misono, bạn không nên bỏ qua profile cực kỳ ấn tượng của cô nàng này: 

Misono Waka sinh vào ngày 2 tháng 3 năm 1999 tại Nhật Bản. 

Cung hoàng đạo của Misono là Song Ngư. Và cô cầm tinh con Mèo – tức con thỏ trong lịch của người Nhật Bản. 

Chiều cao cơ thể của Waka Misono tương đối khiêm tốn khi chỉ sở hữu 155cm chiều cao. Tuy nhiên không vì thế mà cô nàng kém quyến rũ. Tất cả là nhờ số đo 3 vòng cực kỳ gợi cảm. 

Waka Misono
Waka Misono

Số đo ba vòng của Misono cực kỳ ấn tượng với vòng ngực vượt trội so với vòng 3, đó là Ngực 95 – eo 59 và mông 85. Chính vì thế bất kỳ ai cũng khó lòng rời mắt khỏi vòng ngực F cúp hấp dẫn của cô nàng. 

Waka Misono bắt đầu tham gia hoạt động trong lĩnh vực phim người lớn Nhật Bản là từ tháng 2 năm 2018. Sau hơn 3 năm hoạt động, Waka Misono đã nhanh chóng trở thành một trong những diễn viên phim cấp 3 nổi tiếng bậc nhất tại xứ sở Hoa Anh Đào. 

Sự nghiệp của Misono 

Misono khởi đầu sự nghiệp nữ diễn viên của phim người lớn Nhật Bản kể từ năm 2018. Cô đóng những vai nhỏ trong các bộ phim không có nhiều tên tuổi. 

Tuy nhiên nhờ diễn xuất chân thực cùng với thân hình gợi cảm của mình, Misono đã nhanh chóng có được thiện cảm và sự yêu mến của rất nhiều người hâm mộ. 

Đặc biệt là nhờ vòng ngực F cúp cực kỳ hút mắt của mình Misono đã làm cho nhiều anh chàng phải điêu đứng. Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng vũ khí chết người của Waka Misono chính là đôi mắt to tròn và long lanh. Nhiều anh chàng nghĩ đấy là đôi mắt ngây thơ của một bé cún con và khiến cho ai cũng phải chết chìm trong đấy. 

Một số hình ảnh đẹp và khó rời mắt của Waka Misono

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của Misono mà Gái xinh W88 muốn chia sẻ với các bạn. Xin mời các bạn cùng khám phá. 

Hình ảnh đẹp về Misono
Hình ảnh đẹp về Misono
0/5 (0 Reviews)