Gái xinh w88 – Xiang Xiang nữ streamer nổi tiếng xinh đẹp

Ngành công nghiệp livestream Trung Quốc đang trên đà phát triển. Trong lĩnh vực này đã xuất hiện nhiều tài năng và các gương mặt xinh đẹp. Xiang Xiang là một trong số đó. Cô nổi tiếng với vẻ ngoài ngọt ngào và khả năng chơi game ổn. 

Xiang Xiang – nữ streamer xinh đẹp và tài năng của Trung Quốc 

Xiang Xiang là một trong những nữ streamer nổi tiếng khá lâu trong giới game thủ Trung Quốc. Cô thường hay xuất hiện trước fan hâm mộ với vai trò của một game thủ. Trình độ chơi game của Xiang ở mức khá nhưng luôn rất chuyên nghiệp và chuyên tâm trong các ván chơi của mình. Chính vì thế cô nàng xinh đẹp này luôn thu hút nhiều người yêu thích game online theo dõi các buổi trực tiếp. 

Xiang Xiang
Xiang Xiang

Đặc biệt Xiang có khả năng chơi nhiều thể loại game khác nhau. Cô nàng từng thử sức với Liên Minh Huyền Thoại – dòng game quen thuộc đối với nhiều người, cho đến tựa game FPS chóng mặt như Apex Legends. Ở mỗi dòng game khác nhau, Xiang Xiang đều thể hiện khả năng thích nghi tốt cũng như chơi game ổn định của mình. 

Ngoài khả năng chơi game được đánh giá khá, Xiang còn là một nữ streamer được nhiều người hâm mộ và theo dõi các buổi phát sóng vì gương mặt xinh đẹp. Xiang Xiang mang vẻ ngoài đằm thắm và ngọt ngào, rất đáng yêu và thu hút. Nhiều người bày tỏ mong muốn bảo vệ cho cô gái nhỏ này khi nhìn thấy cô. Tuy nhiên ít người biết rằng Xiang là một cô gái mạnh mẽ và chơi game cừ khôi. 

Nổi tiếng và hút fan bất chấp sự cố “hớ hênh”  

Mặc dù xinh đẹp và tài năng nhưng gần đây Xiang Xiang có vẻ không may mắn cho lắm. Cô nàng vừa có vài pha sự cố “hớ hênh” tương đối đáng tiếc. Đó chính là trong lúc đang tập trung chơi game, cô nàng vô tình rơi vào góc quay không được ổn cho lắm và khiến để lộ hình ảnh “tế nhị”. Rất may mắn là các fan hâm mộ đã nhắc nhở cô lập tức. 

Suýt thì hớ hênh
Suýt thì hớ hênh

Ngoài ra, trong một pha chơi đùa với cún cưng, Xiang cũng bị cậu nhóc “phản chủ” này kéo trễ áo và suýt thì lộ hàng. Có lẽ Xiang cần phải dạy lại cậu nhóc ngay. 

Một số hình ảnh của Xiang Xiang  

Vì xinh đẹp và tài năng, Xiang Xiang vẫn đang thành công với sự nghiệp livestream của mình. Hãy cùng gái xinh W88vao ngắm nhìn những hình ảnh của cô tại đây: 

Suýt thì hớ hênh

0/5 (0 Reviews)