Không bao giờ chơi poker khi không đạt 100%

Kinh nghiệm kiểm soát và ngăn chặn tilt trong poker tại w88

Nếu là người chơi lâu năm chắc hẳn bạn rất quen thuộc với bộ môn Poker. Poker đòi hỏi người chơi có chiến thuật chơi logic và biết cách kiểm soát cảm xúc. Nếu bạn không làm chủ được cảm xúc và ngăn chặn tilt trong poker tại w88 thì sớm muộn cũng sẽ thua cuộc. Dưới đây là một số kinh nghiệm kiểm soát và ngăn chặn tình trạng này.

Kiểm soát tilt trong poker tại w88 hiệu quả
Kiểm soáttilt trong poker tại w88 hiệu quả

Đặt ra mốc stop-loss và tuân thủ theo mốc đó để tránh tilt trong poker tại w88

Stop-loss là khái niệm thường gặp trong giới chứng khoán. Nhà đầu tư cài lệnh tự động để bán cổ phiếu rớt đến mức nhất định. Đó là số tiền cao nhất mà bạn cho phép mình mất. Nếu chạm tới mốc này thì bạn hãy ngừng chơi để tránh các rủi ro lớn hơn.

Người chơi cần xác định mốc stop-loss dựa vào sức chịu đựng của mình. Hãy đề ra mức stop-loss ngay trước khi việc thua cuộc bắt đầu làm sai lệch chiến thuật của bạn. 

Nghỉ giải lao và giới hạn thời gian các phiên chơi

Các phiên chơi gây ra kéo dài thưởng chỉ làm cho anh em thất vọng. Nó thường xoay quanh điểm hòa vốn và lên xuống liên tục. Để tránh tilt trong poker tại w88 bạn nên đặt mức giới hạn thời gian và số tiền cược cụ thể.

Với các thành viên mới chơi 3-4 bàn một lúc thì thời gian lý tưởng đó là 30 phút. Sau đó bạn có thể thư giãn một chút và quay lại chơi tiếp. Điều này rất cần thiết để giúp bạn tập trung vào ván bài. Đặc biệt, việc thư giãn còn giúp bạn thoát khỏi các cú tilt đáng thất vọng.

Nghỉ giải lao và giới hạn thời gian các phiên chơi
Nghỉ giải lao và giới hạn thời gian các phiên chơi

Chuẩn bị tốt

Để tránh tilt trong poker tại W88 hiệu quả. Bạn cần chơi nghiêm túc và có sự chuẩn bị thật tốt. Bạn có thể vận động nhẹ nhàng khoảng 20 phút có thể là đi bộ, tập yoga,… Những bài tập này giúp bạn khởi động trí não rất tốt.

Hãy xem poker là một trò giải trí sau ngày dài làm việc của mình. Như vậy thì bạn sẽ chơi trong tư thế thoải mái và không bị chi phối bởi bất cứ điều gì. Hay bạn cần tạo không gian thư giãn để quá trình chơi không bị phân tâm.

Không bao giờ chơi poker khi không đạt 100%

Hãy chơi Poker khi tâm lý của bạn tốt nhất. Cách này rất hiệu quả để bạn tránh khỏi các tilt trong poker tại w88. Hãy đặt ra cho mình những nguyên tắc nhất định để không làm ảnh hưởng đến ván chơi.

Không bao giờ chơi poker khi không đạt 100%
Không bao giờ chơi poker khi không đạt 100%

Tilt trong poker tại w88 là những gì có sẵn trong con người bạn, vì thế việc loại bỏ nó rất khó. Thế nhưng đây cũng là một cách để bạn có thể kiểm soát cảm xúc một cách tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi thêm các tin tức cá cược tại w88.gg để chơi poker đạt hiệu quả cao nhất.

0/5 (0 Reviews)